Sản phẩm

Tư vấn và thiết kế website

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Website có thể đóng vai trò như một brochure giới thiệu về công ty, sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Đây cũng là một phương tiện xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Website VSD Việt Nam

II. CHỨC NĂNG

E-brochure:

Website có thể đóng vai trò như một brochure giới thiệu về công ty, sản phẩm và dịch vụ cung cấp với những hình ảnh và có thể có các file âm thanh và hình ảnh phong phú, sống động.

Đối tác, khách hàng có thể truy cập vào xem một cách nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi gửi qua đường bưu điện. Doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí in ấn, gửi thư và luôn cập nhật được thông tin một cách thuận lợi. Đây cũng là một phương tiện xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
E-catalogue:
Trên website, doanh nghiệp có thể đưa những catalogue đầy đủ nhất về sản phẩm với những hình ảnh và thông tin chi tiết của mỗi sản phẩm. Khách hàng có thể tìm sản phẩm theo thuộc tính, theo mã hàng, theo giá cả,... một cách nhanh chóng
E-shop:
E-catalogue có thể tích hợp những tính năng đặt hàng, hoặc có thể có chức năng thanh toán trực tuyến để trở thành một công cụ bán hàng của doanh nghiệp
E-support:
Doanh nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng thông qua website như giải đáp các thắc mắc, tư vấn, cung cấp tài liệu kỹ thuật, đăng ký bảo hành, và có thể chat trực tuyến với khách hàng. Thông qua website, khách hàng cũng có thể liên hệ với doanh nghiệp một cách nhanh nhất.
Công cụ cung cấp thông tin:
Website là một công cụ cung cấp thông tin quan trọng của doanh nghiệp không những cho đối tượng khách hàng mà còn cho các đối tượng khác như: nhà đầu tư, cổ đông, đối tác, thông tin đại chúng.
Ngoài ra, các ứng dụng web rất phong phú và đa dạng có thể ứng dụng trong rất nhiều hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

Website Cá Lai Châu

III. CÔNG NGHỆ

- Website được VSD xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ Microsoft Net Framework 4.0

- Cơ sở dữ liệu Microsoft SQL 2008 R2 trở lên

- Ngôn ngữ C#

- Kết nối cơ sở dữ liệu bằng Entity

- Internet Information Services (IIS) 7.5 trở lên.

IV. ĐƠN VỊ ĐÃ TRIỂN KHAI

STT

ĐƠN VỊ ĐÃ TRIỂN KHAI

1

05 đơn vị ngành Y Tế tỉnh Điện Biên

2

Trường THPT Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa

3

Thư Viện tỉnh Lai Châu, Sở Văn hóa tỉnh Lai Châu

4

Huyện Ủy Phù Cừ tỉnh Hưng Yên, Trường chính trị tỉnh Hà Nam, Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam

5

Tỉnh ủy Hà Nam

6

Công ty cổ phần tiến bộ quốc tế AIC (AIC Group)

7

Nhiều website doanh nghiệp khác

 

Sản phẩm khác